Tin vịt: Thí sinh quên mặc bikini

Tin vịt: Thí sinh quên mặc bikini

Thứ Bảy, ngày 14/04/2012 12:00 PM (GMT+7)

Khi thí sinh thi hoa Hậu áo tắm quên mặc đồ, đố bà con chuyện gì sẽ xảy ra?

Đón xem những VIDEO CLIP CƯỜI đau bụng nhất, những TRANH VUI ấn tượng nhất, những TRUYỆN CƯỜI khó đỡ nhất, và những tin VỊT nhất tại CƯỜI 24H

Tại cuộc thi Hoa hậu áo tắm ở tiểu bang Florida (Mỹ), có một thí sinh không hiểu do đãng trí hay cố ý đã chơi nguyên bộ dạng Eva chạy tung tăng ra sân khấu trong sự sửng sốt của mọi người. Rất may ban tổ chức vẫn giữ được sự bình tĩnh vốn có và một người đã lịch sự cầm loa gọi to về phía thí sinh: “Chú ý! Chú ý! Thí sinh số 13, mặc bộ bikini trong suốt có… sọc đen ở giữa, đã quên trang phục dự thi trong phòng thay quần áo. Đề nghị quay vào mặc ngay”!

*
* *

Kiểu quảng cáo chỉ có ở Mỹ
Nếu bạn đang lái xe, xe bạn bỗng mất phanh và bạn chưa mua bảo hiểm, bạn phải làm sao? Lời khuyên sáng suốt lúc này là bạn hãy cố gắng đâm vào những cái gì đó rẻ tiền nhất. Vậy tại sao bạn lại phải khổ sở như thế? Hãy mua ngay bảo hiểm của hãng K của chúng tôi để thoải mái dừng xe nhờ vật cản bất kỳ phía trước mà không phải nghĩ suy, không cần tính toán xem nó đắt hay rẻ!

*
* *

Năm điều khi chọn chồng
1. Đó phải là người đàn ông có nghề nghiệp ổn định và biết chia sẻ công việc gia đình, chăm sóc con cái
2. Đó phải là người đàn ông dí dỏm, vui tính, có thể làm bạn cười cả ngày.
3. Đó phải là người đàn ông khỏe mạnh, trung thực, có thể tin cậy được.
4. Đó phải là người đàn ông yêu bạn và biết quan tâm đến gia đình bên vợ.
5. Và điều quan trọng nhất là 4 người đàn ông trên không được quen biết nhau.

*
* *

Tại sao trường Y luôn “hot”?
Mặc dù học trường Y rất vất vả, thi vào khó, ra trường chưa chắc đã xin được việc làm nhưng tại sao vẫn có rất nhiều thí sinh nam đăng ký thi trường này? Theo một nghiên cứu mới nhất của các nhà tâm lý học, sở dĩ có chuyện này là bởi: Bác sỹ là một người duy nhất có thể yêu cầu phụ nữ cởi quần áo, mà chồng cô ta lại phải thanh toán tiền cho việc đó.

Cử Tạ (24H.COM.VN)
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
cảnh sát, tội phạm, Mắc Lõm, bà chúa, Trạng Quỳnh, vn, bao, hai huoc, cuoi 24h, cuoi, hài, tho hay, tho hoc tro, tho hoc sinh, tho hai huoc, tho cuoi, tho tuyen sinh, tho che hay, tho hai, tho che, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7