Điểm G “sống lại”!
Điểm G là nơi hội tụ khoái cảm trên cơ thể. (Ảnh minh họa)

Điểm G “sống lại”!

Thứ Năm, ngày 26/04/2012 19:00 PM (GMT+7)

Điểm G không dễ tìm – điều đó không cần bàn cãi thêm nữa. Nhiều người còn khẳng định không tồn tại cái điểm do những người thích tưởng tượng thêu dệt nên đó! Tuy nhiên một bác sĩ đã khẳng định có thể chứng minh được điểm G thực sự tồn tại và nó chỉ có kích thước 1.5mm.

Chia sẻ bí quyết chăm sóc SỨC KHỎE cho mọi nhà!

Điểm G trở thành tâm điểm của nhiều cuộc tranh luận từ 60 năm trước đây, sau phát hiện của bác sĩ phụ sản người Đức trong một cuộc khám nghiệm tử thi.

Bác sĩ này đã phát hiện ra vùng nhạy kích thích tình dục, tập trung vô cùng nhiều các dây thần kinh.
Nhiều nhà khoa học và bác sĩ nghi ngờ điều này, trong khi các tạp chí lại không ngừng ca tụng về cái điểm thiêng liêng này của phụ nữ.

Hai năm trước đây, một nghiên cứu quy mô của các nhà khoa học Anh đưa ra kết luận điểm G chỉ là điều tưởng tượng của phụ nữ, được các nhà trị liệu cùng nhiều tạp chí đưa đẩy.

Điểm G “sống lại”! - 1

Điểm G tồn tại và nằm dọc bên trên của âm đạo. (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, nghiên cứu mới công bố trên tờ Journal of Sexual Medicine lại lấy lại sự sống cho điểm G, khẳng định nó nhất định có tồn tại, nằm dọc bên trên của âm đạo.

Bác sĩ phụ sản Adam Ostrzenski đã phát hiện điều này trong một cuộc kiểm tra cho một phụ nữ Ba Lan cao tuổi.

Bác sĩ Oztrenski, thuộc Viện Tâm lý học ở St Petersburg, Florida, nói: ‘Nghiên cứu của tôi xác nhận sự tồn tại giải phẫu của điểm G, nơi hội tụ khoái cảm của phụ nữ trong quan hệ tình dục”.

Ông đã lên kế hoạch thực hiện các nghiên cứu sâu hơn vào tháng tới và sẽ thử hormones, các chất hóa học, mút thần kinh để khám phá chức năng của điểm G ở những độ tuổi khác nhau.

Theo Đỗ Quyên (Người lao động)
Thông tin doanh nghiệp
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
cảnh sát, Thuc pham cho si tu, thuc pham tot cho si tu, stress truoc khi thi, cang thang truoc khi thi, B Record Plus, suc khoe, bao, suc khoe sinh san, diem cuc khoai, Diem G, thoi diem vang cho cuoc yeu, Thoi diem cho cuoc yeu, phong benh tieu chay, thai do y duc, die chuyen bac si bi benh nhan ke toi, bac si bi benh nhan ke toi, Bo truong Y te vi hanh, thuc an ngay Tet, che do an uong dip Tet, NGOI SAOVN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN TUC MOItin the gioi, TIN THE THAO, nhac, PhimCA NHAC, PHIM MOI, phim hay, truyen cuoI HAY, hai, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, BAO Phap luat, XA HOI, TIN NHANH, bao cong an, Game hay, lam dephanh phuc gia dinh, THOI TRANG, THOI TRANG 2014, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CuoiSuc khoe, AN NINH, BAO BONG DA, BÓNG ĐÁ, BONG DA VIET NAM, SAO VIET, SUC KHOE DOI SONG, DE THI THU DAI HOC 2014, DIEM THI 2014, DIEM THI VAO LOP 10 HO CHI MINH NAM 2014
X
CNT2T3T4T5T6T7