Lời tiên đoán của tiên tri mù Vanga gây chấn động thế giới
Vanga và lời tiên đoán về tàu ngầm Kursk
Những lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của VangaNhững lời tiên tri kinh hoàng cả thế giới của VangaNhà tiên tri mù có thể nhìn thấy tương lai nhưng không thay đổi được cục diện.
Cuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù VangaCuộc đời đầy bí ẩn của nhà tiên tri mù Vanga80% lời tiên đoán gây kinh hoàng cả thế giới của bà Vanga đã trở thành sự thực.
Phát hiện các hình vẽ kỳ bí của người Nazca cổ đạiPhát hiện các hình vẽ kỳ bí của người Nazca cổ đạiĐường vẽ hình con rắn của người Nazca cổ đại huyền bí mới được tìm thấy
Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014Hoang mang vì "lời tiên tri" năm 2014Dịch bệnh Ebola bùng phát khiến nhiều người liên tưởng đến lời tiên tri của Vanga
Những cuộc trò chuyện với linh hồnNhững cuộc trò chuyện với linh hồnHai anh em rơi vào trạng thái hôn mê và bắt đầu trò chuyện với các linh hồn mỗi tối.
Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ"Ngôi trường "nhiều ma ám nhất nước Mỹ"Trường Công số 4 ở Florida là nơi nhiều ma ám nhất trong thành phố.
Cái chết được báo trước của công nương DianaCái chết được báo trước của công nương DianaCông nương Diana tiên đoán được vụ "tai nạn xe hơi" của mình trước 10 tháng.
Những cái chết được tiên đoán trong lời bài hátNhững cái chết được tiên đoán trong lời bài hátCác nghệ sỹ tiên đoán cái chết trong ca khúc của mình.
Tháng cô hồn: Nguồn gốc và những điều cần biếtTháng cô hồn: Nguồn gốc và những điều cần biếtNhững điều nên tránh và nên làm trong tháng cô hồn.
Ly kỳ chuyện đồ vật bay lên không trung ở AnhLy kỳ chuyện đồ vật bay lên không trung ở AnhChuyện xảy ra trong ngôi nhà kỳ bí nằm trên con phố Enfield Poltergeist, Anh quốc.
35 cuộc điện thoại bí ẩn giúp tìm thấy thi thể mất tích35 cuộc điện thoại bí ẩn giúp tìm thấy thi thể mất...Cuộc điện thoại thần bí đã giúp tìm thấy được thi thể sau 12 giờ mất tích.
Bí ẩn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước MỹBí ẩn ngôi nhà ma ám nổi tiếng nhất nước MỹHàng loạt vụ giết người và chi tiết kỳ quái bao trùm ngôi nhà 1129 Ridge Avenue.
Rùng mình với những người tự tiên đoán cái chếtRùng mình với những người tự tiên đoán cái chếtChuyện khó tin nhưng có thật về những người dự đoán được cái chết của mình.
Bí ẩn những hòn đá biết đi ở Thung lũng chếtBí ẩn những hòn đá biết đi ở Thung lũng chếtNhiều người cho rằng, những hòn đá này đi theo một con đường định sẵn.
Kết bạn với 24H.COM.VN trên Facebook
để cập nhật tin nóng nhất hàng ngày.
Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Về trang chủ 24hVề đầu trang
X
CNT2T3T4T5T6T7