Chẳng thể nào quên anh
Có lẽ một phần cũng vì anh yêu tôi nhiều quá nên tôi nghĩ, mình không cần phải trọn vẹn cho tình yêu này (Ảnh minh họa)

Chẳng thể nào quên anh

Thứ Bảy, ngày 28/04/2012 17:01 PM (GMT+7)

Khi anh có người yêu mới, tôi mới thấy hụt hẫng, buồn bã như thế nào!

Bạn trẻ cuộc sống với những câu Truyện tình yêu, Ngoại tình, Tâm sự của les, gay và những bài viết sinh động, đa chiều về thế hệ 8x - 9x.

Khi bạn mất một cái gì đó, bạn sẽ thấy được tầm quan trọng của nó trong cuộc đời mình. Vì thế đừng vội vàng, cũng đừng làm mọi thứ quá muộn, đến khi thấy nó quan trọng như thế nào thì đã không thể cứu vãn được nữa.

Tôi có một tình yêu rất đẹp từ hồi cấp 3, chúng tôi yêu nhau được 5 năm thì mọi thứ kết thúc. Và từ đó, dường như tôi không thể mở lòng đón nhận ai. Trong thời gian ấy, có một chàng trai đã đến bên tôi. Anh rất tốt, rất yêu tôi và cực kỳ hoàn hảo trong mắt mọi người… Nhưng dường như lúc đó, tôi không thể nhận lời yêu anh vì mình vẫn chưa quên được người cũ.

Dù không nhận được tín hiệu nào từ tôi nhưng anh vẫn luôn lặng lẽ dõi theo tôi, vẫn quan tâm, vẫn dành cho tôi những tình cảm đặc biệt nhất. Và không lâu sau đó, tôi bắt đầu nghĩ về anh, nhớ đến dáng hình anh, mong muốn nhận được sự quan tâm hơn nữa từ anh… Rồi tôi chủ động bật đèn xanh với mong muốn chúng tôi sẽ tiến xa hơn nữa trong mối quan hệ lấp lửng này. Nhưng khi anh chưa kịp nhận được tín hiệu thì lại có chuyện xảy ra…

Chẳng thể nào quên anh - 1

Tôi vẫn chẳng thể nào quên anh? (Ảnh minh họa)

Anh kiên trì theo đuổi tôi suốt hai năm qua nên anh xứng đáng được nhận tình yêu chân thành từ nơi tôi. Nhưng tôi lại là người con gái vội vàng, chóng yêu, chóng quên… có lẽ một phần cũng vì anh yêu tôi nhiều quá nên tôi nghĩ, mình không cần phải trọn vẹn cho tình yêu này. Dù đã là người yêu của nhau nhưng tôi không có nhiều cảm xúc khi ở bên anh và cũng chưa thấy được tầm quan trọng của nah thế nào.

Thế rồi giờ đây, anh có người yêu mới, tôi mới thấy hụt hẫng, buồn bã như thế nào! Đây là lần đầu tiên tôi có cảm giác như vậy sau mối tình đầu đầy nước mắt của mình. Tôi biết và nhận ra một điều rằng mình đã yêu anh… nhưng giờ thì mọi chuyện đã quá muộn màng…

Nếu như thời gian quay trở lại, tôi sẽ không vô tâm, hờ hững với anh như thế! Tôi sẽ biết trân trọng anh hơn, yêu thương, quan tâm anh hơn nữa... Nhưng cuộc sống đâu có chiều theo ý mình? Và thời gian trôi qua, bây giờ tất cả đã là quá khứ, anh mãi chỉ là một ký ức đẹp và không thể mãi bên tôi như ngày xưa ấy!

Xa anh rồi, tôi mới cảm nhận được nỗi buồn len lỏi trong tâm hồn mình. Tôi thấy mình đã đánh mất đi một điều gì đó rất quan trọng trong cuộc sống của mình.

Năm nay tôi đã bước sang tuổi 25, tôi đã trở thành giảng viên của một trường cao đẳng, xung quanh tôi cũng có rất nhiều người theo đuổi nhưng tôi vẫn chẳng thể nhận lời yêu ai… vì tôi vẫn chưa quên được anh, người đàn ông đã bỏ ra hai năm để ở bên cạnh, chăm sóc tôi.

Mọi chuyện giờ đã đi vào quá khứ… nhưng sao tôi vẫn chẳng thể nào quên anh?

Lan Lưu (24H.COM.VN)

B.s Trần Thị Tuyết Lan

Được tài trợ bởi nhãn hàng Nữ Vương

Hãy gọi 19001259 Hoặc gửi câu hỏi trực tiếp tới Bác sĩ CKII Trần Thị Tuyết Lan - Nguyên Trưởng Khoa Sản II - Bệnh viện Phụ sản TƯ tại website viemlotuyen.vn đế được giải đáp mọi vấn đề liên quan đến: Viêm nhiễm phụ khoa, đặc biệt viêm lộ tuyến cổ tử cung...

Thông tin cần biết
Sự kiện tiêu điểm
Tin nóng, sinh viên, Facebook, con dau chui bo chong, truyen ngan tinh yeu cam dong nhat, truyen ngan tinh yeu buon, truyen ngan tinh yeu lang man, truyen ngan tinh yeu hay nhat, doc truyen ngan tinh yeu, doc chuyen tinh yeu, Nguoi yeu di lay vo, cafe am phu, gioi tre thich thu voi quan cafe ma, chuyen ma nguyen ngoc ngan, cafe a phu, doc dao quan cafe ma o ha noi, sdsad, . yeu thuong, nghe nuoi chim bo cau, VN, BAO, BÁO PHỤ NỮ, TIN TUC, TIN MOI, TIN THE GIOI, TIN THE THAO, NHAC, PHIM, PHIM HAY, TRUYEN CUOI, HAI, TIN TUC TRONG NGAY, TIN TUC VIET NAM, PHAP LUAT, XA HOI, TIN NHANH, BAO CONG AN, GAME HAY, LAM DEP, BAO GIA DINH, THOI TRANG, THOI TRANG CONG SO 2014, THE THAO, GIA VANG HOM NAY, BAT DONG SAN, VIEC LAM, TUYEN DUNG, CUOISUC KHOE, AN NINHHAI HOAI LINH, BAO BONG DA, BONG DA, IPHONE, NGUOI MAU, GIA DINH, TINH YEU, CA NHAC, TRUYEN NGAN TINH YEU, MON NGON MOI NGAY, NAU AN, NGOAI TINH, TINH YEU, TAM SU, GIAM CAN, TRANG DIEM, TOC DEP, BENH SOI, SUC KHOE DOI SONG
X
CNT2T3T4T5T6T7